Web CDN

เพิ่มประสิทธิภาพ เร่งความเร็วให้กับเว็บไซต์ ให้โหลดได้เร็วยิ่งกว่าที่เคย

Web CDN คือ การเร่งความเร็วให้กับเว็บไซต์ของคุณ โดยการทำ Caching เนื้อหาบนเว็บไซต์ด้วยระบบ ByteArk CDN ซึ่งนอกจากจะช่วยลดภาระแก่เว็บไซต์ของคุณ และสร้างประสบการณ์ที่ดีขึ้นในการรับชมเว็บไซต์แล้ว ระบบ ByteArk CDN ยังสามารถช่วยลดภาระ International Traffic ออกจากเว็บไซต์ของคุณในการเชื่อมต่อกับ Platform ที่อยู่ต่างประเทศ เช่น Facebook หรือ Google ได้อีกด้วย

Features

คุณสมบัติอันโดดเด่น ที่จะช่วยให้เว็บไซต์ของคุณเร็วและแรงยิ่งกว่าที่เคย

CDN Architecture

ออกแบบด้วยสถาปัตยกรรมเครือข่ายที่มีคุณภาพ

ระบบเครือข่ายของ ByteArk ได้ถูกออกแบบโดยคำนึงถึง Speed และ Latency เพื่อให้เกิด Cache Hit Ratio ที่ดีที่สุด จากระบบเครือข่ายแบบใยแมงมุมที่มีการ Peering ถึงกันทั้งหมด ทำให้การทำงานระหว่าง Origin และ Edge Server มีประสิทธิภาพมากที่สุด เราเลือกใช้งานเครื่องเซิร์ฟเวอร์แบรนด์เนมชื่อดังที่มีสเปคดีเลิศ เพื่อให้ตอบโจทย์กับลูกค้าในทุกระดับ

Speed Up & Scalable

เสถียรภาพและความเร็วคือความแข็งแกร่งที่สร้างได้

หน้าเว็บของคุณจะโหลดได้เร็วยิ่งขึ้น รองรับลูกค้าได้มากยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเข้าด้วยคอมพิวเตอร์แบบตั้งโต๊ะหรือจากอุปกรณ์มือถือ อีกทั้งระบบ CDN เราจะช่วย Scale ระบบให้คุณเองโดยอัตโนมัติโดยที่คุณไม่จำเป็นต้องลงมือ Config หรือปรับ Tune ระบบเซิร์ฟเวอร์เดิมของคุณ

Origin Shield

ปกป้องเว็บไซต์ของคุณจากผู้ไม่ประสงค์ดี

ระบบ CDN ของ ByteArk จะช่วยรับโหลดทั้งหมดของคุณแล้วคัดกรองให้ ทำให้คุณสามารถรับมือกับผู้ไม่ประสงค์ดี การ Request แบบผิดปกติ หรือการ Request จำนวนมหาศาลที่จะถาโถมเข้ามาจนทำให้ระบบเซิร์ฟเวอร์ต้นทางของคุณมีปัญหาได้ ระบบ Web CDN ของ ByteArk พร้อมสำหรับการรับมือกับผู้เข้าชมทุกรูปแบบ

Benefits

หลังจากใช้งาน CDN ของ ByteArk แล้วนี่คือสิ่งที่คุณจะได้รับ

Social Network Optimize

การแชร์บน Facebook จะมีประสิทธิภาพมากขึ้น

หากคุณประสบปัญหาการแชร์เว็บไซต์ของคุณบน Facebook, Twitter หรือ Google+ แล้วรูปไม่โหลด เนื้อหาโดยย่อไม่แสดง อันเนื่องมาจากปัญหาเรื่อง Bandwidth ของระบบเครือข่ายที่เชื่อมต่อไปยังลิ้งค์ต่างประเทศไม่เพียงพอ ByteArk ไม่เพียงแต่จะช่วยให้เว็บไซต์ของคุณโหลดเร็วขึ้น แต่การแชร์เนื้อหาบนเว็บของคุณบน Social Network ก็จะมีประสิทธิภาพมากขึ้นด้วย

Speed Actually  Search Ranking

เพิ่มอันดับของคุณบน Search Engine

การใช้งาน ByteArk CDN จะช่วยทำให้บรรดา Bot Spider จากเว็บไซต์ Search Engine ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น Google, Bing, Yahoo สามารถเข้าถึงหน้าเว็บไซต์ของคุณได้เร็วยิ่งขึ้นกว่าเดิม ทำให้อันดับการแสดงผลเว็บไซต์ของคุณบน Search Engine จะเพิ่มขึ้นไปยังหน้าแรกๆ ได้อย่างต่อเนื่อง ความนิยมของเว็บไซต์ของคุณก็จะได้รับการพัฒนาไปในทางที่ดีมากยิ่งขึ้น

คำนวนค่าใช้จ่ายโดยประมาณจากข้อมูลของคุณ

เราเสนอราคาที่ดีที่สุดเพื่อความเร็วของเว็บไซต์ สมัครใช้บริการ