Scale as you load

ByteArk จะช่วยให้ระบบของคุณโหลดได้แรงขึ้น โดยไม่จำเป็นต้องลงทุนเซิร์ฟเวอร์จำนวนมาก

Full Control

ง่ายต่อการจัดการข้อมูลของคุณได้อย่างอิสระ ผ่านทางเครื่องมือบน Dashboard ที่ทำงานผ่านเว็บไซต์ได้จากทุกที่ ทุกเวลา โดยที่ข้อมูลทุกอย่างเป็นของคุณ 100%

High Performance

ประกอบไปด้วยเซิร์ฟเวอร์แบบกลุ่มเมฆชั้นนำ และปรับจูนให้มีประสิทธิภาพการทำงานที่สูงที่สุด รอบรับ IP Anycast และ Geolocation Routing

Reliable & Secure

ผู้ใช้งานจะได้รับข้อมูลจากเซิร์ฟเวอร์ที่อยู่ใกล้ที่สุดที่ถูกวางเอาไว้ทั่วโลก ส่งทุก Package ผ่าน Protocol ที่ปลอดภัยและมีมาตรฐานในการรับส่งข้อมูล

Developers & APIs

พัฒนาด้วยความใส่ใจที่จะเป็นมิตรกับนักพัฒนาแอพพลิเคชั่น รองรับการเชื่อมต่อผ่านมาตรฐานแบบ S3 Compatibility เพื่อให้ใช้งานผ่านแอพพลิเคชั่น 3rd Party ได้

43
Viewership
43.32
Data Transfer
187
Published Videos
9332
Minutes Streamed

File Distributor

ไม่ว่าจะเป็น ไฟล์เกมส์ แพทช์เกมส์ รูปภาพ ให้เราช่วยคุณส่งต่อไปยังผู้เล่นของคุณได้ง่ายๆ

Instant Purging – ช่วยให้ผู้ดาวน์โหลดไฟล์ได้รับไฟล์ที่อัพเดตใหม่ล่าสุดอยู่เสมอ ล้างไฟล์เวอร์ชั่นเก่าๆ ให้ทันทีอัตโนมัติหลังจากที่มีการอัพเดตไฟล์ใหม่เข้ามา

Realtime Analytics – ตรวจสอบสถิติข้อมูลการเข้าถึงไฟล์ของคุณได้รวดเร็ว เพื่อไม่ให้พลาดช่วงเวลาสำคัญที่คุณเปิดตัวแอพพลิเคชั่นของคุณสู่ชาวโลก

Throughput – ไม่ว่าไฟล์ขนาดเล็ก หรือไฟล์ขนาดใหญ่ เราก็สามารถส่งข้อมูลไปยังผู้ใช้งานของคุณได้อย่างครบถ้วน ไร้ปัญหาการโหลดไฟล์ไม่สมบูรณ์

RESTful API – รองรับการเชื่อมต่อผ่าน SDK สำหรับทุกภาษาหลักสำหรับการโปรแกรมมิ่ง ทำให้คุณสามารถเขียนโปรแกรมเพื่อเชื่อมต่อและจัดการสิทธิ์ถังข้อมูล (Bucket) ของคุณได้อย่างง่ายดาย

Video on Demand Platform

จัดเก็บวิดีโอของคุณด้วยกลุ่มเมฆ เพิ่มประสิทธิภาพการรับชมวิดีโอจากทุกที่

Video Publishing – จัดการวิดีโอของคุณอย่างง่ายดายจากที่ใดก็ได้ ด้วยระบบจัดการวิดีโอที่ทำงานผ่านเว็บไซต์ และสิทธิ์ของวิดีโอจะยังเป็นของคุณ 100%

Farm Encoder – ระบบฟาร์มเซิร์ฟเวอร์ที่จะช่วยแปลงไฟล์วิดีโอต้นฉบับของคุณให้กลายเป็นฟอร์แมตมาตรฐาน mp4/hls สำหรับการรับชมบนเว็บไซต์หรืออุปกรณ์สมาร์ททุกชนิด

Security – เครื่องมือความปลอดภัยของเราจะช่วยให้วิดีโอของคุณสามารถตั้งค่าการเข้าถึงได้หลากหลายรูปแบบ อาทิ การใส่ลายน้ำฝังบนวิดีโอ ป้องกันการ Hot Link หรือป้องกันการรับชมจากประเทศอื่นๆ (Geo-block)

Analytics – จัดเก็บสถิติผู้ชมของคุณ เพื่อแสดงในรูปแบบของรายงานเชิงลึกสำหรับใช้วิเคราะห์ข้อมูลผู้ชมได้ อาทิ จำนวนผู้ชม จำนวนนาทีที่รับชม อุปกรณ์ที่ใช้ ประเทศที่รับชม ฯลฯ

Live Streaming Platform

ถ่ายทอดสดวิดีโอไปยังผู้ชมนับแสนไม่ใช่สิ่งที่เพ้อฝันเกินไปแน่นอน

Origin Peering – ไม่จำเป็นต้องมีลิ้งค์ขนาดใหญ่ในการถ่ายทอดสด เพียงแค่ยิงการถ่ายทอดสดมาที่เรา เราจะทำการส่งต่อการถ่ายทอดไปยัง Edge Node ของเราที่กระจายอยู่ตามภูมิภาคต่างๆ ช่วยเพิ่ม Bandwidth การใช้งาน ช่วยเพิ่มความเร็วในการรับชม

Live Transcoding – รองรับการทำ Multi-Bitrate ในฟอร์แมต HLS และ MPEG-Dash อย่างมีประสิทธิภาพ ช่วยเพิ่มประสบการณ์ที่ดีสำหรับผู้ชมในการรับชมได้บนทุกอุปกรณ์

Realtime Analytics – ตรวจสอบสถิติผู้รับชมเป็นรายนาที เพื่อไม่ให้พลาดเหตุการณ์สำคัญที่มีผู้รับชมพร้อมกันสูงมากที่สุด

Geo-location Restrict – ด้วยข้อจำกัดทางกฎหมายลิขสิทธิ์ บางครั้งเจ้าของ Content จึงจำเป็นต้องจำกัดการเข้าถึงข้อมูลจากต่างประเทศ โดยคุณสามารถเลือกจำกัดได้อย่างอิสระ ทั้งประเทศที่อนุญาติให้เข้าถึง หรือเลือกเป็นช่วงเวลาก็ยังได้

Web CDN

เร่งความเร็วให้กับเว็บไซต์ของคุณ โดยการทำ Caching เนื้อหาบนเว็บไซต์

Save Bandwidth – ช่วยลดภาระการทำงานของเซิร์ฟเวอร์ ลดแบนวิธที่ต้องใช้ และช่วยสร้างประสบการณ์ที่ดีขึ้นในการรับชมเว็บไซต์จากผู้ใช้งานของคุณ

Social Network Connected – ช่วยให้การเชื่อมต่อออกไปยังเว็บไซต์ภายนอกที่อยู่ในต่างประเทศดียิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็น Facebook หรือ Google

Encryption – ข้อมูลทุก Byte วิ่งผ่าน HTTPS/2 และบีบอัดให้สามารถส่งข้อมูลไปยังผู้ใช้งานปลายทางได้อย่างมีประสิทธิภาพมากที่สุด โดยใช้แบนวิธน้อยที่สุด

CMS Integrations -ไม่ว่าคุณจะใช้ WordPress, Drupal, Joomla หรือ Magento ก็สามารถเชื่อมต่อระบบ CDN เข้ากับระบบของคุณได้อย่างง่ายดายผ่าน Plugin ของ CMS

Video Player

สร้างรายได้จากวิดีโอของคุณเอง โดยไม่ต้องง้อผู้ให้บริการวิดีโอเจ้าใหญ่

Smart Fallback HTML5 & Flash – ไม่ว่าจะเล่นบนอุปกรณ์เก่าหรือใหม่ ก็สามารถทำงานได้อย่างไม่มีสะดุด รองรับการเล่นบนอุปกรณ์มาตรฐานหลากหลายชนิด

Pre roll, Mid-roll, End-roll Ads – รองรับการใส่โฆษณาบน Player ไม่ว่าจะเป็นโฆษณาแบบไหนก็สามารถจัดการได้ ไม่ว่าจะเล่นผ่านอุปกรณ์ไหนก็เห็นโฆษณาของคุณ

Standard Ads Protocol – รองรับการเชื่อมต่อระบบโฆษณาผ่าน VAST  และ VPAID ซึ่งเป็นโปรโตคอลมาตรฐานสำหรับเครื่องมือ Ad Server หลากหลายตัว

Google DFP Support – รองรับการจัดการโฆษณาผ่านเครื่องมือชื่อดัง เพื่อให้การควบคุมดูแลโฆษณาเป็นของคุณเอง สามารถจัดหาโฆษณาและกำหนดขอบเขตการแสดงผลต่างๆ ได้ด้วยตัวคุณเอง ค่าโฆษณาทั้งหมดเป็นของคุณ

ได้เวลาเพิ่มความเร็วให้กับแอพพลิเคชั่นของคุณแล้ว สมัครใช้บริการ